-40%
1

Mua Tai Nghe Bluetooth Huawei Honor Freebuds 2 Pro – Hàng Nhập Khẩu Giảm Giá


Đặt Mua Tai Nghe Bluetooth Huawei Honor Freebuds 2 Pro – Hàng Nhập Khẩu Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.
3

Tai Nghe Bluetooth Huawei Honor Freebuds 2 Pro  - Hàng Nhập Khẩu
Thiết kế thời trang
Tai Nghe Bluetooth Huawei Honor Freebuds 2 Pro sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ kết hợp thiết kế công thái học giúp bạn luôn cảm giác thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài. Bên cạnh đó, thiết kế này giúp tai nghe luôn nằm gọn, chắc chắn trong vành tai giúp bạn dễ dàng lái xe, di chuyển, luyện tập.

Điều khiển thông minh
Tai nghe bluetooth Huawei Freebuds 2 Pro này cũng được trang bị cảm biến hồng ngoại cũng như cảm ứng tương tự như FreeBuds đời đầu. Cho phép người dùng sử dụng để nhận/từ chối cuộc gọi, tự động dừng nhạc hoặc kích hoạt trợ lý ảo Google.

Âm thanh sống động 
Chất lượng âm thanh của Huawei Freebuds 2 Pro có độ nét cao, nghe dễ chịu. Giao thức Bluetooth HTA HD có thể được hỗ trợ thông qua nâng cấp HOTA để thưởng thức chất lượng âm nhạc độ nét cao. Tai nghe bluetooth Huawei Freebuds 2 Pro chính hãng có khả năng giảm tiếng ồn vượt trội. Mỗi tai nghe được trang bị hai micrô có độ chính xác và hiệu suất cao phù hợp để giảm tiếng ồn cuộc gọi. Để đạt được hiệu suất cuộc gọi tốt hơn mà không sợ bị nhiễu.

Tích hợp cảm biến voiceprint
Tai nghe Freebuds 2 Pro chính hãng tích hợp cảm biến voiceprint tai nghe không dây xương. FreeBuds 2 Pro được trang bị “cảm biến lực” để ghi lại giọng nói của người dùng thông qua công nghệ dẫn truyền lực. Và kết hợp với AI để phân biệt được giọng nói của chủ sở hữu hay người lạ mặt. Bone Voice ID giúp thanh toán dễ dàng. Rút điện thoại ra, không cần mở khóa và các hoạt động khác, chỉ cần “thanh toán Alipay” hoặc “thanh toán WeChat”, giao diện mã QR sẽ tự động mở.
Sạc không dây hiện đại
Vỏ của case đựng tai nghe FreeBuds 2 Pro còn hỗ trợ sạc không dây hiện đại. Nếu như bạn không có sạc không dây, bạn cũng có thể sạc thiết bị qua cổng USB hoặc sử dụng Mate 20 Pro làm nguồn điện để sạc trực tiếp cho tai. Mất khoảng 2 giờ để sạc FreeBuds 2 Pro bằng cáp sạc USB và 3 giờ cho sạc không dây.
Chống thấm nước IP54
Tai nghe được thiết kế với lớp phủ nano chuyên nghiệp. Và cấu trúc chống nước để đáp ứng khả năng chống bụi và nước IP54. Bạn có thể đeo Huawei FreeBuds 2 Pro ngay cả khi trời mưa hoặc khi làm việc mà không lo lắng về việc gây ra bất kỳ thiệt hại nào.

Mua Tai Nghe Bluetooth Huawei Honor Freebuds 2 Pro – Hàng Nhập Khẩu Giảm Giá, Tìm Mua Tai Nghe Bluetooth Huawei Honor Freebuds 2 Pro – Hàng Nhập Khẩu, Đặt Hàng Tai Nghe Bluetooth Huawei Honor Freebuds 2 Pro – Hàng Nhập Khẩu Online, Mua Tai Nghe Bluetooth Huawei Honor Freebuds 2 Pro – Hàng Nhập Khẩu Trên Điện Thoại, Mua Tai Nghe Bluetooth Huawei Honor Freebuds 2 Pro – Hàng Nhập Khẩu Nhanh, Mã Giảm Giá Tai Nghe Bluetooth Huawei Honor Freebuds 2 Pro – Hàng Nhập Khẩu, Đặt Hàng Tai Nghe Bluetooth Huawei Honor Freebuds 2 Pro – Hàng Nhập Khẩu Trực Tuyến, Đánh Giá Tai Nghe Bluetooth Huawei Honor Freebuds 2 Pro – Hàng Nhập Khẩu, Review Tai Nghe Bluetooth Huawei Honor Freebuds 2 Pro – Hàng Nhập Khẩu, Nhận Xét Tai Nghe Bluetooth Huawei Honor Freebuds 2 Pro – Hàng Nhập Khẩu, Giới Thiệu Tai Nghe Bluetooth Huawei Honor Freebuds 2 Pro – Hàng Nhập Khẩu, Mở Hộp Tai Nghe Bluetooth Huawei Honor Freebuds 2 Pro – Hàng Nhập Khẩu, Web So Sánh Sản Phẩm Tai Nghe Bluetooth Huawei Honor Freebuds 2 Pro – Hàng Nhập Khẩu, Có Nên Mua Tai Nghe Bluetooth Huawei Honor Freebuds 2 Pro – Hàng Nhập Khẩu ...