-40%
1

Mua Siêu Phẩm Micro Không Dây Shure UGX10II Giảm Giá


Đặt Mua Siêu Phẩm Micro Không Dây Shure UGX10II Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.
3

Siêu Phẩm Micro Không Dây Shure UGX10II
Smart Micro đặt trên bàn micro tự ngắt
Siêu Phẩm Micro Không Dây Shure UGX10II tính năng cảm ứng (nghĩa là micro sẽ tự động tắt tín hiệu sau 5 giây nếu không hát hoặc đặt micro xuống bàn, khi cầm vào là lại hát được ngay mà không cần bấm công tắc micro nữa) như vậy sẽ tránh được tiếng ù, rú rít khi để hai micro cạnh nhau khi không tắt công tắc, đồng thời sẽ rất tiết kiệm phin. Sau 5 phút micro tự chuyển sang chế độ ngắt PIN (không tốn pin nữa ). Sau 15 phút thì may micro chuyển sang chế độ tắt toàn bộ.
Chất liệu cao cấp
Tay micro làm bằng hợp kim, chụp micro bằng thép chống rỉ, siêu cứng và phủ nano chống sước, chống nước, chống vân tay và chống bạc màu, không lạnh tay vào màu đồng và đặc biệt là làm rơi mà không hỏng.
Cảm biến tự ngắt tín hiệu, chỉnh tần số tự động
Cũng như các dòng micro khác. Micro Shure UGX10II cũng có khả năng tự ngắt tín hiệu. Cụ thể, sau 3 giây đặt xuống bàn micro shure này sẽ tự ngắt tín hiệu, sau 5 phút tay micro chuyển sang chế độ chờ tiết kiệm pin, sau 30 phút micro sẽ ngắt toàn bộ nguồn (tính năng này giống như Dim/Stanby/Shutdown trên máy tính Windows). Như vậy, vừa tiết kiệm pin vừa tiện lợi, không bao giờ có chuyện rú/rít khi đặt 2 micro cạnh nhau mà quên tắt nguồn, mà khi cầm tay micro lên thì lại hát được luôn mà không cần bật công tắc.
Dễ dàng sử dụng
Là củ micro chuyên dùng cho karaoke nên có độ nhạy cao, dễ bắt mic, dễ hát, hét to gần micro không vỡ tiếng. Búp sóng rộng do đó không đòi hỏi người dùng phải có kỹ năng cầm micro tốt .
Tự động dò tìm sóng phù hợp
Tính năng tự động dò tìm sóng phù hợp “sóng sạch” , tránh được tình trạng nhiễu sóng, dớt sóng (Tính năng tự động dò sóng sạch này các hãng khác không có )

Mua Siêu Phẩm Micro Không Dây Shure UGX10II Giảm Giá, Tìm Mua Siêu Phẩm Micro Không Dây Shure UGX10II, Đặt Hàng Siêu Phẩm Micro Không Dây Shure UGX10II Online, Mua Siêu Phẩm Micro Không Dây Shure UGX10II Trên Điện Thoại, Mua Siêu Phẩm Micro Không Dây Shure UGX10II Nhanh, Mã Giảm Giá Siêu Phẩm Micro Không Dây Shure UGX10II, Đặt Hàng Siêu Phẩm Micro Không Dây Shure UGX10II Trực Tuyến, Đánh Giá Siêu Phẩm Micro Không Dây Shure UGX10II, Review Siêu Phẩm Micro Không Dây Shure UGX10II, Nhận Xét Siêu Phẩm Micro Không Dây Shure UGX10II, Giới Thiệu Siêu Phẩm Micro Không Dây Shure UGX10II, Mở Hộp Siêu Phẩm Micro Không Dây Shure UGX10II, Web So Sánh Sản Phẩm Siêu Phẩm Micro Không Dây Shure UGX10II, Có Nên Mua Siêu Phẩm Micro Không Dây Shure UGX10II ...