-40%
may-tinh-bang-lv-kid-mh-7inch-512-mb-trang-vien-do-3628-2598312-4298d414027a4614b5d9f97efabf4434-catalog_233
1

Mua Máy tính bảng LV Kid – MH 7 inch 512 MB ( Trắng viền đỏ) Giảm Giá


Đặt Mua Máy tính bảng LV Kid – MH 7 inch 512 MB ( Trắng viền đỏ) Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Máy tính bảng LV Mobile LV KID, ngoài việc thiết kế bắt mắt cho các bé ở độ tuổi 1-10, Máy còn tích hợp vào một ứng dụng để cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm giao chiếc máy tính bảng cho con của mình sử dụng trong sự kiểm soát của mình.

Ứng dụng có tên “Thế giới của bé”, được cài mặc định chạy chạy ngay khi khởi động, do đó khi mở máy tính bảng lên chúng ta nhìn thấy ngay giao diện của ứng dụng này.

LV Kid

Muốn vào chế độ sử dụng bình thường như mọi máy tính bảng khác, bạn cần biết password để thoát khỏi ứng dụng này. Đây là giao diện dành cho bé với những cài đặt trước, nhằm kiểm soát sự hoạt động của bé trên máy tính bảng.

Các tính năng của “Thế giới của bé” :

1. Hạn chế cài đặt : bé chỉ có thể tự cài đặt một số dịch vụ sau : tắt / mở wifi, chọn và cài đặt wifi, tăng / giảm âm lượng loa, tăng / giảm độ sáng màn hình và bé có thể biết được pin còn bao nhiêu, ngoài ra bé không được phép đụng đến những cài đặt khác có trong máy.

LV Kid

2. Sử dụng các ứng dụng cài đặt sẵn : bé chỉ có thể sử dụng các ứng dụng đã được cài vào trước đó trong các thư mục : hộp ứng dụng, trò chơi, vẽ, truyền thông, sách điện tử và sổ ghi chú, bé không có khả năng tự cài thêm bất cứ ứng dụng nào khác. Bạn muống bé sử dụng ứng dụng nào thì cài đặt ứng dụng vào các thư mục thích hợp.

LV Kid

Phụ huynh có thể cài đặt các ứng dụng này trong phần “hướng dẫn cài đặt” tiếp theo

3. Trình duyệt được kiểm soát : Khi bé vào trình duyệt để lên mạng tìm kiếm thông tin, chức năng giới hạn trẻ em đã được kích hoạt, ví dụ như : chỉ sử dụng các đường link cuối cùng, không thêm được link mới, hạn chế các nội dung xấu, độc hại cho trẻ em…

LV Kid

4. Thời gian sử dụng máy tính bảng có giới hạn và bé phải nghỉ ít nhất một khoảng thời gian do cha mẹ đã cài đặt vào trước. Sẽ có một màn hình với thông báo thời gian nghỉ hiện lên khi thời gian chơi của bé đã hết, bé sẽ không làm được việc gì ngoài việc nhìn thấy màn hình này và đồng hồ đếm ngược.

LV Kid

Hướng dẫn cài đặt

Để có thể cài đặt, phụ huynh cần nắm password. Giá trị ban đầu của password là 1234, phụ huynh nên đổi ngay password từ lần sử dụng đầu tiên trong phần “cài đặt” này. Nhấn cài đặt LV Kid trên màn hình chính, bạn sẽ tới màn hình sau :

Bạn phải gõ password, nếu bạn gõ đúng, bạn sẽ thấy màn hình như bên dưới có thông báo là mật mã đúng.

Tại đây bạn có hai lựa chọn :

  1. Thoát khỏi ứng dụng : bạn sẽ thoát ra khỏi ứng dụng “thế giới của bé “ để vào màn hình chính Android, lúc này bạn như một người sử dụng máy tính bảng bình thường : cài bất cứ chương trình gì, truy cập bất cứ đâu hoặc sử dụng trong thời gian tùy ý. Tại đây bạn có thể cài đặt các ứng dụng, trò chơi hoặc các đường link dự định cho bé sử dụng.

  2. Vào phần quản lý : bạn có thể thêm / bớt các ứng dụng cho bé sử dụng trong mỗi thư mục, ví dụ bạn chỉ cần đánh dấu vào các ứng dụng bạn muốn bé sử dụng vào thư mục “hộp ứng dụng” từ các ứng dụng đã được cài trước đó, sau đó chỉ cần chạm vào vùng bên cạnh là bạn đã hoàn thành việc cài đặt ứng dụng cho thư mục này. Tương tự với các thư mục khác như truyền thông, vẽ, sách điện tử…

LV Kid

Bạn có thể cài đặt lại password, thời gian cho phép bé chơi, thời gian bé không được phép sử dụng máy bằng cách chạm vào “Cha mẹ” và cài đặt như hình bên dưới.

LV Kid
Hoặc cài đặt sự hạn chế trẻ em trong trình duyệt. Để thoát ra khỏi chế độ cài đặt bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng LV Kid, lúc đó bạn quay về chế độ dành cho con của bạn.
Mua Máy tính bảng LV Kid – MH 7 inch 512 MB ( Trắng viền đỏ) Giảm Giá, Tìm Mua Máy tính bảng LV Kid – MH 7 inch 512 MB ( Trắng viền đỏ), Đặt Hàng Máy tính bảng LV Kid – MH 7 inch 512 MB ( Trắng viền đỏ) Online, Mua Máy tính bảng LV Kid – MH 7 inch 512 MB ( Trắng viền đỏ) Trên Điện Thoại, Mua Máy tính bảng LV Kid – MH 7 inch 512 MB ( Trắng viền đỏ) Nhanh, Mã Giảm Giá Máy tính bảng LV Kid – MH 7 inch 512 MB ( Trắng viền đỏ), Đặt Hàng Máy tính bảng LV Kid – MH 7 inch 512 MB ( Trắng viền đỏ) Trực Tuyến, Đánh Giá Máy tính bảng LV Kid – MH 7 inch 512 MB ( Trắng viền đỏ), Review Máy tính bảng LV Kid – MH 7 inch 512 MB ( Trắng viền đỏ), Nhận Xét Máy tính bảng LV Kid – MH 7 inch 512 MB ( Trắng viền đỏ), Giới Thiệu Máy tính bảng LV Kid – MH 7 inch 512 MB ( Trắng viền đỏ), Mở Hộp Máy tính bảng LV Kid – MH 7 inch 512 MB ( Trắng viền đỏ), Web So Sánh Sản Phẩm Máy tính bảng LV Kid – MH 7 inch 512 MB ( Trắng viền đỏ), Có Nên Mua Máy tính bảng LV Kid – MH 7 inch 512 MB ( Trắng viền đỏ) ...