-40%
1

Mua Máy đọc sách Kindle Paperwhite 2015 và Bao da (Nâu) Giảm Giá


Đặt Mua Máy đọc sách Kindle Paperwhite 2015 và Bao da (Nâu) Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Giới thiệu sản phẩm Máy đọc sách Kindle Paperwhite 2015 và Bao da (Nâu)

Máy đọc sách Amazon Kindle PaperWhite 2015 Wifi 4GB Đen

image

Thiết bị đọc sách chất lượng hàng đầu

Là thế hệ thứ 3 trong gia đình máy đọc sách nổi tiếng đến từ Amazon. Kindle Paperwhite 2015 mang trên mình những cải tiến mới nhất hoàn toàn hướng đến trải nghiệm đọc sách của người sử dụng. Từ độ phân giải, kích thước, kết nối, cho đến những chi tiết nhỏ như cách hiển thị nội dung, hệ thống menu cũng được tối ưu để khiến cho Amazon Kindle Paperwhite trở thành một chiếc máy đọc sách chuẩn mực cho mọi người.

image

Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế

Máy đọc sách Amazon Kindle Paperwhite 2015 được thiết kế với kích thước mỏng gọn, trọng lượng nhẹ nên bạn có thể cầm nắm sử dụng thoải mái bằng một tay. Máy có độ mỏng chỉ ngang một chiếc bút chì cũng như trọng lượng nhẹ hơn 30% so với iPad Mini.

image

Màn hình hiển thị rõ nét

Kindle Paperwhite 2015 vẫn giữ kích thước 6 inch cho màn hình như thế hệ trước, nhưng độ phân giải đã được cải tiến một cách rõ rệt. Với mật độ điểm ảnh lên tới 300 dpi, cảm giác nhòe mờ khi đọc sách sẽ tuyệt đối không còn nữa. Đây cũng là bước đi thông minh của Amazon với Kindle Paperwhite, khiến cho người dùng có trải nghiệm thật nhất, là mờ đi ranh giới giữa sách điện tử e-book và sách giấy truyền thống.

image

Đèn nền màn hình tích hợp tiện lợi

Máy đọc sách Kindle Paperwhite 2015 được tích hợp thêm đèn nền cho màn hình cho độ tương phản cao hơn 25% thế hệ trước, giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn khi đọc sách vào buổi tối. Thử nghiệm thực tế cũng cho thấy rằng, độ sáng màn hình đáp ứng được về mặt hiển thị dù ở môi trường hoàn toàn không có ánh sáng.

image

Nhiều tính năng phục vụ cho việc đọc sách

Kindle Paperwhite 2015 giúp việc đọc sách trở nên thông minh với tính năng dịch văn bản. Chỉ cần chọn từ đó và sử dụng tính năng Dictionary để dịch sang các loại ngôn ngữ khác. Ngoài ra, còn có X-Ray với tính năng đề cập đến những ý tưởng có liên quan, các nhân vật hư cấu, nhân vật lịch sử, địa điểm,…có trong nội dung cuốn sách bạn đang đọc. Bên cạnh đó, Kindle Paperwhite 2015 được tích hợp Wifi chuẩn 802.11 b/g/n cho phép người dùng có thể thoải mái kết nối với các thư viện sách khác nhau để tải về máy. Công nghệ Amazon’s Whispersync sẽ bạn giúp ghi nhớ lại chính xác trang sách đang đọc dở để có thể tiếp tục kể cả trên các thiết bị khác qua ứng dụng Kindle.

image

Sạc 1 lần dùng cho cả tháng

Kindle Paperwhite sử dụng công nghệ màn hình e-Ink, tối ưu trải nghiệm đọc sách cũng như tối đa thời lượng pin cho máy đọc sách. Theo công bố của hãng sản xuất, chỉ với một lần sạc duy nhất cho Kindle Paperwhite 2015 bạn có thể sử dụng lên tới 8 tuần (với 30 phút đọc sách mỗi ngày, kết nối Wifi tắt và độ sáng ở mức 10). Đây là một điều nổi bật mà các máy tính bảng khác khó đem lại được.

Mua Máy đọc sách Kindle Paperwhite 2015 và Bao da (Nâu) Giảm Giá, Tìm Mua Máy đọc sách Kindle Paperwhite 2015 và Bao da (Nâu), Đặt Hàng Máy đọc sách Kindle Paperwhite 2015 và Bao da (Nâu) Online, Mua Máy đọc sách Kindle Paperwhite 2015 và Bao da (Nâu) Trên Điện Thoại, Mua Máy đọc sách Kindle Paperwhite 2015 và Bao da (Nâu) Nhanh, Mã Giảm Giá Máy đọc sách Kindle Paperwhite 2015 và Bao da (Nâu), Đặt Hàng Máy đọc sách Kindle Paperwhite 2015 và Bao da (Nâu) Trực Tuyến, Đánh Giá Máy đọc sách Kindle Paperwhite 2015 và Bao da (Nâu), Review Máy đọc sách Kindle Paperwhite 2015 và Bao da (Nâu), Nhận Xét Máy đọc sách Kindle Paperwhite 2015 và Bao da (Nâu), Giới Thiệu Máy đọc sách Kindle Paperwhite 2015 và Bao da (Nâu), Mở Hộp Máy đọc sách Kindle Paperwhite 2015 và Bao da (Nâu), Web So Sánh Sản Phẩm Máy đọc sách Kindle Paperwhite 2015 và Bao da (Nâu), Có Nên Mua Máy đọc sách Kindle Paperwhite 2015 và Bao da (Nâu) ...

WEBVAYVON.COM - ƯU ĐÃI VAY TIỀN ONLINE LÃI SUẤT 0% CHO LẦN VAY ĐẦU - CHỈ CẦN CMND - GIẢI NGÂN 15 PHÚT