-40%
1

Mua Bộ kích đèn Yonguo RF-605 Wireless Flash Trigger dành cho Nikon Giảm Giá


Đặt Mua Bộ kích đèn Yonguo RF-605 Wireless Flash Trigger dành cho Nikon Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Bộ kích đèn Yonguo RF-605 for Nikon bao gồm 2 bộ thu phát 16 kênh cũng như dây cáp màn trập để kích hoạt từ xa của máy ảnh Nikon. Mỗi bộ thu phát có một ngàm Camera male ở phía dưới cũng như có một ngàm camera ở phía trên để kích hoạt máy ảnh hoặc đèn flash. Với phạm vi kết nối không dây lên đến 100m và tốc độ đồng bộ tối đa cực nhanh 1/320s. Bộ kích đèn này có thể được đặt trong chế độ single transmit hoặc transceiver tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn để đánh thức đèn flash hoặc máy ảnh. Mỗi kích đều có cổng 2.5mm hvaf PC Sync để sử dụng cho đèn flash hoặc máy ảnh.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

– Bộ kích đèn này sẽ được gắn trên các máy thu phát không dây để được đồng bộ và kích hoạt. Đây là bộ kích hoàn hảo từ xa để bạn có thể giảm thiểu tình trạng rung máy ảnh khi chụp macro hay tiếp xúc trong thời gian dài, đặc biệt là các đối tượng khó tiếp cận.

– 16 Kênh

– 6 nhóm ( tương thích với YN560-TX)

– Khoảng cách nhận tín hiệu lên đến 100m

Màn hình hiển thị LCD sắc nét, bố trí các phím tắt đơn giản và thao tác nhanh chóng

– Mỗi RF605 có thể hoạt động độc lập đa nhiệm: RX/TX/TRX

– Có thể dùng như một remote điều khiển máy ảnh thông qua cổng 2.5mm

– Có thể dùng để kích đèn studio thông qua cổng PC

– Tương thích tốt với Trigger Yongnuo RF603 và RF602

Bộ kích đèn Yonguo RF-605 Wireless Flash Trigger là một phụ kiện máy ảnh tuyệt vời cho phép bạn có thể kích hoạt máy ảnh và đánh đèn flash từ xa với khoảng cách lên đến 100m. Nó rất hiệu quả để bạn có thể chụp macro mà không bị rung hay chụp các đối tượng khó có thể tiếp cận như động vật hoang dã,…Thiết bị có thể sử dụng được trên cả máy Canon và Nikon, tùy vào phiên bản mà bạn lựa chọn.

Mua Bộ kích đèn Yonguo RF-605 Wireless Flash Trigger dành cho Nikon Giảm Giá, Tìm Mua Bộ kích đèn Yonguo RF-605 Wireless Flash Trigger dành cho Nikon, Đặt Hàng Bộ kích đèn Yonguo RF-605 Wireless Flash Trigger dành cho Nikon Online, Mua Bộ kích đèn Yonguo RF-605 Wireless Flash Trigger dành cho Nikon Trên Điện Thoại, Mua Bộ kích đèn Yonguo RF-605 Wireless Flash Trigger dành cho Nikon Nhanh, Mã Giảm Giá Bộ kích đèn Yonguo RF-605 Wireless Flash Trigger dành cho Nikon, Đặt Hàng Bộ kích đèn Yonguo RF-605 Wireless Flash Trigger dành cho Nikon Trực Tuyến, Đánh Giá Bộ kích đèn Yonguo RF-605 Wireless Flash Trigger dành cho Nikon, Review Bộ kích đèn Yonguo RF-605 Wireless Flash Trigger dành cho Nikon, Nhận Xét Bộ kích đèn Yonguo RF-605 Wireless Flash Trigger dành cho Nikon, Giới Thiệu Bộ kích đèn Yonguo RF-605 Wireless Flash Trigger dành cho Nikon, Mở Hộp Bộ kích đèn Yonguo RF-605 Wireless Flash Trigger dành cho Nikon, Web So Sánh Sản Phẩm Bộ kích đèn Yonguo RF-605 Wireless Flash Trigger dành cho Nikon, Có Nên Mua Bộ kích đèn Yonguo RF-605 Wireless Flash Trigger dành cho Nikon ...