-40%
1

Mua Bảng Vẽ Wacom Intuos Pro Small PTH-451 – Hàng Chính Hãng Giảm Giá


Đặt Mua Bảng Vẽ Wacom Intuos Pro Small PTH-451 – Hàng Chính Hãng Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Bảng Vẽ Wacom Intuos Pro Small PTH-451 - Hàng Chính Hãng

Được thiết kế cho sự sáng tạo
Bảng Vẽ Wacom Intuos Pro Small PTH-451, một công cụ hoàn hảo để phác hoạ các ý tưởng, vẽ, chỉnh sửa và sáng tạo hình ảnh thật dễ dàng. Bảng vẽ Wacom Intuos Pro có chức năng cảm ứng đa chạm, bạn có thể điều chỉnh một cách trực quan với các ngón tay của bạn: xoay, phóng to, xoay và điều hướng tự nhiên bằng các cử chỉ lập trình trước hoặc tạo ra một của riêng bạn.

Tối ưu hóa để hoạt động theo cách của bạn
Bảng vẽ Wacom Intuos Pro kết nối dễ dàng với máy PC hoặc Mac thông qua một kết nối USB duy nhất và bộ phụ kiện không dây kèm theo giúp bạn giảm bớt sự rối rắm của dây cáp. Intuos Pro cũng được thiết kế tiện dụng cho cả việc sử dụng tay phải hoặc tay trái, vì vậy bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng bảng vẽ Intuos Pro của mình mỗi ngày. Khai thác tối đa các phần mềm thiết kế sáng tạo với các phím tắt quen thuộc của bạn. Intuos Pro có thể phát hiện phần mềm bạn đang sử dụng và cung cấp các lựa chọn phù hợp nhất. Nhanh chóng truy cập vào tất cả các phím tắt của bạn thông qua 6 nút ExpressKeys tùy biến và vòng Touch Ring. Hãy tập trung với màn hình hiển thị Head-up Express và Radial Menu thật tiện lợi.

Công nghệ bút Wacom Pro Pen
Bút cảm ứng chuyên nghiệp của Wacom Intuos Pro cung cấp 2048 mức nhạy cảm với áp lực bút và độ nghiêng cho phép bạn thiết kế với độ chính xác cao giống như các công cụ cọ vẽ, bút truyền thống.

Thông số kỹ thuật

Kích cỡ
338 x 219 x 8 mm / 13.2 x 8.5 x 0.3 in

Vùng hoạt động
224 x 148 mm / 8.7 x 5.8 in

Trọng lượng
700g / 1.54lbs

Cảm ứng chạm đa điểm

Lực nhấn bút
2048 mức cho đầu vẽ, đầu xóa

Góc nghiêng bút
± 60°

Ngòi dự phòng
6 ngòi tiêu chuẩn + 4 ngòi nhám

Đế cắm bút

Độ phân giải bảng vẽ
5080 lpi

ExpressKeys
6 phím tùy biến

Vòng Touch Ring
Có, 4 chức năng tùy biến

Hiển thị nhanh (HUD)

Cáp kết nối
cáp USB 1.8m

Kết nối không dây
Wireless 2.4GHz

Yêu cầu hệ thống

Cổng USB Windows 8.1 hoặc cao hơn
Mac OS X 10.10 hoặc cao hơn
Tải về từ Wacom website 

 

Mua Bảng Vẽ Wacom Intuos Pro Small PTH-451 – Hàng Chính Hãng Giảm Giá, Tìm Mua Bảng Vẽ Wacom Intuos Pro Small PTH-451 – Hàng Chính Hãng, Đặt Hàng Bảng Vẽ Wacom Intuos Pro Small PTH-451 – Hàng Chính Hãng Online, Mua Bảng Vẽ Wacom Intuos Pro Small PTH-451 – Hàng Chính Hãng Trên Điện Thoại, Mua Bảng Vẽ Wacom Intuos Pro Small PTH-451 – Hàng Chính Hãng Nhanh, Mã Giảm Giá Bảng Vẽ Wacom Intuos Pro Small PTH-451 – Hàng Chính Hãng, Đặt Hàng Bảng Vẽ Wacom Intuos Pro Small PTH-451 – Hàng Chính Hãng Trực Tuyến, Đánh Giá Bảng Vẽ Wacom Intuos Pro Small PTH-451 – Hàng Chính Hãng, Review Bảng Vẽ Wacom Intuos Pro Small PTH-451 – Hàng Chính Hãng, Nhận Xét Bảng Vẽ Wacom Intuos Pro Small PTH-451 – Hàng Chính Hãng, Giới Thiệu Bảng Vẽ Wacom Intuos Pro Small PTH-451 – Hàng Chính Hãng, Mở Hộp Bảng Vẽ Wacom Intuos Pro Small PTH-451 – Hàng Chính Hãng, Web So Sánh Sản Phẩm Bảng Vẽ Wacom Intuos Pro Small PTH-451 – Hàng Chính Hãng, Có Nên Mua Bảng Vẽ Wacom Intuos Pro Small PTH-451 – Hàng Chính Hãng ...

WEBVAYVON.COM - ƯU ĐÃI VAY TIỀN ONLINE LÃI SUẤT 0% CHO LẦN VAY ĐẦU - CHỈ CẦN CMND - GIẢI NGÂN 15 PHÚT