-40%
1

Mua Android TV Box Vinabox X3 Plus – Đen Và Chuột Bay Airmouse – Hàng Chính Hãng Giảm Giá


Đặt Mua Android TV Box Vinabox X3 Plus – Đen Và Chuột Bay Airmouse – Hàng Chính Hãng Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.
3

Vinabox X3 Plus là sản phẩm mới của ITVplus, được tung ra thị trường vào đầu tháng 04/2017.
X3 plus được trang bị thêm Bluetooth 4.0 giúp cho bạn có được nhiều lựa chọn hơn trong các kết nối với thiết bị ngoại vi như: kết nối âm thanh với các loa, micro, tay game,…. có bluetooth.
Chuẩn âm thanh 5.1 và Dolby giúp cho các tín đồ nghe nhạc và mê phim thỏa sức thực hiện đam mê của mình.
Cấu hình mạnh mẽ với Rockchip RK3229 cùng RAM 2GB đảm bảo cho thiết bị thực hiện tốt nhiệm vụ chạy các ứng dụng như xem TV, xem phim, nghe nhạc, hát karaoke,… mà không bị đứng hình, lag, giật, cho dù mạng có ở tốc độ vừa phải.
Được trang bị vỏ nhôm nguyên khối giúp cho việc tản nhiệt tốt hơn và được trang bị thêm 1 cổng USB và 1 cổng Optical, giúp cho việc kết nối với các thiệt bị ngoại vi được nhiều hơn.
Tích hợp các ứng dụng FPT play, MyTVnet, MagicTV, FLY TV Box giúp bạn có thể xem được từ 150 đến 250 kênh truyền hình trong nước và quốc tế với chuẩn SD đến HD mà không tốn bất kỳ khoản chi phí nào.
Tích hợp ứng dụng xem phim HDPlay với mã VIP code có sẵn giúp bạn xem được nhiều phim mới và hay hơn.
Nghe nhạc trên Youtube; hát karaoke bằng ứng dụng ikara, Youkara… hoặc truy cập kho giải trí KODI một cách dễ dàng.
Sản phẩm kèm chuột bay Airmouse.

Mua Android TV Box Vinabox X3 Plus – Đen Và Chuột Bay Airmouse – Hàng Chính Hãng Giảm Giá, Tìm Mua Android TV Box Vinabox X3 Plus – Đen Và Chuột Bay Airmouse – Hàng Chính Hãng, Đặt Hàng Android TV Box Vinabox X3 Plus – Đen Và Chuột Bay Airmouse – Hàng Chính Hãng Online, Mua Android TV Box Vinabox X3 Plus – Đen Và Chuột Bay Airmouse – Hàng Chính Hãng Trên Điện Thoại, Mua Android TV Box Vinabox X3 Plus – Đen Và Chuột Bay Airmouse – Hàng Chính Hãng Nhanh, Mã Giảm Giá Android TV Box Vinabox X3 Plus – Đen Và Chuột Bay Airmouse – Hàng Chính Hãng, Đặt Hàng Android TV Box Vinabox X3 Plus – Đen Và Chuột Bay Airmouse – Hàng Chính Hãng Trực Tuyến, Đánh Giá Android TV Box Vinabox X3 Plus – Đen Và Chuột Bay Airmouse – Hàng Chính Hãng, Review Android TV Box Vinabox X3 Plus – Đen Và Chuột Bay Airmouse – Hàng Chính Hãng, Nhận Xét Android TV Box Vinabox X3 Plus – Đen Và Chuột Bay Airmouse – Hàng Chính Hãng, Giới Thiệu Android TV Box Vinabox X3 Plus – Đen Và Chuột Bay Airmouse – Hàng Chính Hãng, Mở Hộp Android TV Box Vinabox X3 Plus – Đen Và Chuột Bay Airmouse – Hàng Chính Hãng, Web So Sánh Sản Phẩm Android TV Box Vinabox X3 Plus – Đen Và Chuột Bay Airmouse – Hàng Chính Hãng, Có Nên Mua Android TV Box Vinabox X3 Plus – Đen Và Chuột Bay Airmouse – Hàng Chính Hãng ...