-40%
1

Mua Android Tivi Box Smartbox TV-VNPT (Trắng) – Hàng Chính Hãng Giảm Giá


Đặt Mua Android Tivi Box Smartbox TV-VNPT (Trắng) – Hàng Chính Hãng Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.
3

Android Tivi Box Smartbox TV-VNPT (Trắng) - Hàng Chính Hãng
Biến TV thường thành smart TV
Android Tivi Box Smartbox TV-VNPT giúp bạn giải quyết vấn đề đau đầu về việc làm sao để vừa thỏa mãn được nhu cầu giải trí cá nhân, vừa có thêm thời gian cho gia đình thì thiết bị Smart Box của VNPT với khả năng biến tivi thường thành super smart tivi chính là câu trả lời. Sản phẩm mang lại lợi ích cho nhiều đối tượng: Khách hàng đại chúng, trẻ em, người cao tuổi và chị em phụ nữ.
Trải nghiệm cực đã
Ngoài chức năng của một chiếc đầu thu kỹ thuật số thông thường là mang truyền hình số đến với mọi nhà thông qua các kênh truyền hình giải trí chất lượng cao HD. Smartbox VNPT còn được biết đến với chức năng thần kỳ là biến tivi thông thường thành một super smart TV. Giờ đây bạn có thể vừa xem tivi, vừa có thể lướt web, check mail, sử dụng Facebook hay xem các video trên Youtube trên chính tivi tại phòng khách nhà mình mà không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác. Hơn thế nữa, bạn sẽ càng ngạc nhiên hơn với những tính năng được lập trình sẵn cho thiết bị hiện đại này.
Sử dụng tivi như một thiết bị máy tính
Cùng với việc sử dụng hệ điều hành Android và kết nối Internet, chiếc tivi phòng khách nhà bạn đã có thể được dùng như một chiếc máy vi tính văn phòng, thao tác nhanh chóng và tiện lợi bằng chuột hoặc điều khiển từ xa.
Nhiều ưu điểm nổi bật

Miễn phí truyền hình online
Truyền hình xem lại lên tới 7 ngày
Miễn phí kho phim HD Online gồm 10000 bộ phim chuẩn HD có lồng tiếng phụ đề, tốc độ load và tua cực nhanh
Miễn phí karaoke Online với 10000 bài hát thuộc mọi dòng nhạc, được cập nhật liên tục, chuẩn âm thanh quang 5.1 cho phép kết nối các amplier đời mới nhất.
Bộ giải mã phim HD giải mã tất cả các định dạng phim HD
Giải trí cùng các trình duyệt Internet
Tính năng DLNA, Airplay cho phép chia sẻ hình ảnh từ các thiết bị di động lên tivi
Thao tác trên các ứng dụng Office căn bản
Góc cho người cao tuổi và góc phụ nữ với các chuyên mục phù hợp với thị hiếu người dùng ở nhiều độ tuổi khác nhau
Kho giải trí và học tập lý tưởng dành cho trẻ em với nội dung giáo dục là chủ yếu, được kiểm định chặt chẽ với các trò chơi giáo dục, các bài học về màu sắc, những bài luyện thi tiếng anh TOEFL, IELTS, thi Toán qua Internet, Đấu trí với học sinh lớp 5…

Lắp đặt dễ dàng
Chỉ cần nối một đường dây internet vào Smartbox và kết nối thiết bị này vào tivi là bạn đã có ngay chiếc super smart tivi với rất nhiều tính năng mà không cần tốn tiền mua tivi mới. Đừng quá lo lắng nếu chưa từng sử dụng Smartbox bởi giao diện của Smartbox rất dễ sử dụng và quen thuộc do chạy trên nền ứng dụng Android – hệ điều hành điện thoại khá phổ biến hiện nay. 

Mua Android Tivi Box Smartbox TV-VNPT (Trắng) – Hàng Chính Hãng Giảm Giá, Tìm Mua Android Tivi Box Smartbox TV-VNPT (Trắng) – Hàng Chính Hãng, Đặt Hàng Android Tivi Box Smartbox TV-VNPT (Trắng) – Hàng Chính Hãng Online, Mua Android Tivi Box Smartbox TV-VNPT (Trắng) – Hàng Chính Hãng Trên Điện Thoại, Mua Android Tivi Box Smartbox TV-VNPT (Trắng) – Hàng Chính Hãng Nhanh, Mã Giảm Giá Android Tivi Box Smartbox TV-VNPT (Trắng) – Hàng Chính Hãng, Đặt Hàng Android Tivi Box Smartbox TV-VNPT (Trắng) – Hàng Chính Hãng Trực Tuyến, Đánh Giá Android Tivi Box Smartbox TV-VNPT (Trắng) – Hàng Chính Hãng, Review Android Tivi Box Smartbox TV-VNPT (Trắng) – Hàng Chính Hãng, Nhận Xét Android Tivi Box Smartbox TV-VNPT (Trắng) – Hàng Chính Hãng, Giới Thiệu Android Tivi Box Smartbox TV-VNPT (Trắng) – Hàng Chính Hãng, Mở Hộp Android Tivi Box Smartbox TV-VNPT (Trắng) – Hàng Chính Hãng, Web So Sánh Sản Phẩm Android Tivi Box Smartbox TV-VNPT (Trắng) – Hàng Chính Hãng, Có Nên Mua Android Tivi Box Smartbox TV-VNPT (Trắng) – Hàng Chính Hãng ...